5 Cách Cắt Dũa Form Móng Tay VUÔNG – OVAL – TRÒN – NHỌN Đẹp Chuẩn Salon

Phụ nữ để có đôi bàn tay đẹp xin xắn ngoài lớp sơn và hình vẽ còn được quyết định bởi kiểu dáng móng tay phù hợp với đôi bàn tay của của mình. Hôm nay Duy Beauty chia sẽ 5 Cách Cắt Dũa Form Móng Tay VUÔNG – OVAL – TRÒN – NHỌN Đẹp Chuẩn Salon cùng xem nào !

cach cat dua form mong tay vuong tron oval nhon dep chuan salon
5 Cách Cắt Dũa Form Móng Tay VUÔNG – OVAL – TRÒN – NHỌN Đẹp Chuẩn Salon

Đi Tìm Kiểu Dáng Móng Tay Phù Hợp Với Bàn Tay

✔️ Chăm sóc cho đôi bàn tay càng ngày càng được chú trọng không kém da mặt, tóc và cơ thể. Có lẽ bạn sẽ nghĩ hình dạng của móng tay chỉ một chi tiết nhỏ, nhưng nó thực sự là một trong những yếu quan trọng để có được bộ móng tay hoàn hảo. Một bộ móng tay với hoạt tiết bắt mắt nhưng lại sai hình dạng sẽ khiến các chi tiết thiếu hài hòa với nhau. Hãy cùng Duybeauty.com tìm ra dáng móng tay phù hợp với bạn giúp đôi bàn tay mình nhé !

5 Cách Cắt Dũa Form Móng Tay Đẹp Chuẩn Salon

✔️ Việc lựa chọn cho mình một kiểu dáng móng phù hợp với bàn tay không hề đơn giản. Một trong những mẫu móng tay phổ biến chính là VUÔNG – OVAL – TRÒN – NHỌN…., nếu như chưa biết thực hiện thế nào thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cắt móng tay chuẩn đẹp.

Cách để móng tay NHANH DÀI và cứng HIỆU QUẢ tốt nhất

①. Cắt Dũa Móng Tay Form OVAL

cat dua mong tay form oval
Cắt Dũa Móng Tay Form OVAL

✔️ Đây là hình dáng phổ biến và được chị em yêu thích và phù hợp với nhiều kiểu tay. Đặc biệt các bạn nữ có ngón tay ngắn, to, móng (nail bed) rộng, cùn thì dáng móng này sẽ là cứu tinh thần thánh. Ưu điểm của dáng móng oval là tạo cảm giác ngón tay dài và thon, đem đến vẻ thanh lịch. Điểm trừ của mẫu móng tay này là hơi “mong manh dễ vỡ” nên các nàng cần cẩn thận khi hoạt động.

Dũa móng tay PHOM CHUẨN không thể thiếu của hội nail

②. Cắt Dũa Móng Tay Form VUÔNG

cat dua mong tay form vuong
Cắt Dũa Móng Tay Form VUÔNG

✔️ Móng tay vuông tuy cổ điển nhưng không bao giờ lỗi thời. Phần cạnh móng mạnh mẽ và đầu vuông nhọn là kiểu móng vuông Pháp cổ điển. Cạnh móng vuông lí tưởng dành cho bản móng hơi to một chút. Nếu áp dụng với móng bản nhỏ thì kiểu móng này càng khiến móng trông ngắn, rộng và thô hơn. Thực tế, móng vuông giúp trung hòa đôi bàn tay mảnh khảnh, tạo cảm giác cứng cáp cho đôi tay.

③. Cắt Dũa Móng Tay Form HẠNH NHÂN

cat dua mong tay form hanh nhan
Cắt Dũa Móng Tay Form HẠNH NHÂN

✔️ Đây là kiểu móng được các ngôi sao nổi tiếng rất yêu thích. Với phần móng vót tròn nhọn, móng tay của bạn trông sẽ mảnh mai ở hai bên và rộng ở phần đáy. Không quá nhọn và có độ dài vừa phải, dáng móng tay hạnh nhân được lòng nhiều chị em vì giúp bàn tay trong thon dài hơn.

④. Cắt Dũa Móng Tay Form TRÒN

✔️ Móng tròn là móng được vát tròn phần đầu. Với những bạn có ngón tay ngắn và mũm mĩm nên lựa chọn móng này vì nó giúp ngón trông dài hơn và bàn tay sẽ mảnh dẻ hơn. Những bạn nữ có móng tay giòn, dễ gãy hoặc tính chất công việc hoạt động nhiều cũng có thể áp dụng kiểu móng này. Lợi thế của móng tròn là không có góc cạnh nên khó bị gãy và không bị vướng khi làm việc.

cat dua mong tay form tron
Cắt Dũa Móng Tay Form TRÒN

✔️ Móng tròn là móng được vát tròn phần đầu. Với những bạn có ngón tay ngắn và mũm mĩm nên lựa chọn móng này vì nó giúp ngón trông dài hơn và bàn tay sẽ mảnh dẻ hơn. Những bạn nữ có móng tay giòn, dễ gãy hoặc tính chất công việc hoạt động nhiều cũng có thể áp dụng kiểu móng này. Lợi thế của móng tròn là không có góc cạnh nên khó bị gãy và không bị vướng khi làm việc.

Xem Ngay: Chỉ Với 6 Bạn Bước Sở Hữu Bộ Móng Tay Đẹp Như Ý !

⑤. Cắt Dũa Form Móng Tay Form NHỌN

cat dua mong tay form nhon
Cắt Dũa Form Móng Tay Form NHỌN

✔️ Kiểu dáng móng tay này phổ biến nhất trong những năm 90. Cho đến giờ, hàng triệu cô gái vẫn còn mê đắm vẻ đẹp cổ điển và tinh xảo của dáng móng nhọn. Cũng giống như móng tay bầu dục, móng tay dáng nhọn khá yếu và dễ bị gãy. Ngoài ra, khi để móng nhọn, bạn phải thường xuyên trang trí bề mặt móng bằng sơn màu hoặc vẽ hoa văn vì để tay tay trần sẽ rất phản cảm. Do kiểu móng này khá kén màu, bạn nên lựa chọn các màu sắc trung tính thay vì màu đậm để sơn móng tay nhọn. Kiểu móng này phù hợp nhất với những ngón tay ngắn, mũm mĩm vì dáng móng sẽ cộng thêm độ dài cho ngón tay.

Một Số Lưu Ý Khi Cắt Dũa Form Móng Tay Bạn Nên Biết !

✔️ Mặc dù đã thực hiện đầy đủ các bước cắt dũa form móng tay chuẩn, nhưng bạn nếu có thời gian thì thi thoảng bạn cũng nên chỉnh lại các đường nét trên bộ móng để duy trì hình dáng cho móng. Nếu loại bỏ da chết ở khóe móng, hãy cắt thật gọn gàng, tránh cắt quá sâu có thể gây đau và ảnh hưởng tới những lần làm móng sau đó. Cách cắt móng tay thực ra rất dễ thực hiện, quan trọng là bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ đồ nghề đầy đủ. Chỉ cần ghi nhớ những điều này là bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thành thạo cáchCắt Dũa Form Móng Tay VUÔNG – OVAL – TRÒN – NHỌN Đẹp Chuẩn Salon rồi chúc bạn thành công !

Duy Beauty Hướng Dẫn Chăm Sóc Móng Chân Đúng Cách Tại Nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *