Cách chọn kềm cắt da TỐT NHẤT không nên bỏ qua

Bên cạnh việc cắt da thì việc lựa chọn kềm cắt da cũng vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố bạn có cảm thấy thoải mái khi sử dụng không, kềm có bén và được thiết kế để đảm bảo sự an toàn không, chất liệu của kềm có dễ bị rỉ sét khi vệ sinh thường xuyên không là điều bạn nên quan tâm. Sau đây là cách chọn kềm cắt da tốt nhất mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. Cách chọn kềm cắt da tốt nhất

Cách chọn kềm cắt da tốt nhất
Cách chọn kềm cắt da tốt nhất

>>> Xem chi tiết kềm cắt da giá rẻ ngay đây

1.1 Độ bền của kềm cắt da

Để biết được kềm cắt da có độ bền hay không thì phải phục thuộc vào khả năng cắt được nhiều bộ móng mà không phải mài lại nhiều lần. Những cây kềm được sản xuất có độ bền tốt sẽ giúp cho người sử dụng đỡ phải tiêu hao công sức và chi phí để mài sắc lại. Nếu như bạn không am hiểu về việc lựa chọn kềm cắt da thì nên lựa chọn đơn vị sản xuất kềm uy tín hoặc có thể tham khảo những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm móng bởi chỉ cần nhìn vào bề mặt kềm, họ có thể sẽ nhận biết kỹ thuật làm lưỡi kềm để giúp bạn lựa chọn một bộ kềm đảm bảo và có chất lượng tốt nhất.

1.2 Độ bén của kềm cắt da

Khi chọn mua kềm cắt da, thì bạn phải ưu tiên lựa chọn đến độ bén kềm cắt da. Kềm bén sẽ cho ra đường cắt gãy gọn, sạch sẽ, cũng như giúp thao tác của người thợ Nail được nhanh hơn trong việc làm móng.

Quý khách có thể chú ý hai lưỡi kềm phải mỏng, bén và khít vào nhau. Khi chọn mua kềm cắt tốt, bạn có thể cắt thử phần da quanh móng. Nếu đường cắt da đứt rời, đường cắt ngọt hoặc có thể thấy phần da bung lên thì kềm đã có độ bén vô cùng tốt.

1.3 Chất liệu kềm cắt da

Kềm cắt da chất lượng tốt
Kềm cắt da chất lượng tốt

Việc lựa chọn chất liệu của các loại kềm cắt da cũng là một trong những điều mà thợ làm nail phải đặc biệt chú ý. Vì không chỉ là độ bền chắc, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn và vệ sinh cho cả khách hàng và thợ làm nail.

Chất liệu kềm cắt da ở trên thị trường hiện nay được sử dụng từ hai chất liệu như sau:

Thép chuyên dụng: có độ cứng ổn, thường được phủ thêm lớp mạ bên ngoài để chống bị rỉ sét

Inox: thường được sử dụng nhiều hơn do có độ cứng tốt hơn thép chuyên dụng, lại chống mài mòn và chống oxy hóa tốt hơn.

1.4 Kích thước má kềm

Kích thước chiều dài và chiều rộng của má kềm thường tùy thuộc vào sở thích khác nhau của mỗi người. Nhưng tốt nhất bạn vẫn nên lựa chọn những loại kềm cắt da có má nhỏ để dễ dàng kiểm soát hơn, khi sử dụng sẽ linh hoạt hơn.

Có hai kích cỡ má kèm phổ biến nhất chính là ¼ (3mm) và ½ (5mm).

Nếu như các bạn muốn loại bỏ phần da chết nhanh hơn thì các bạn có thể lựa chọn loại kềm có kích thước lớn và má kềm lớn (như 7mm) để loại bỏ nhiều da chết chỉ trong 1 lần cắt.

1.5 Chiều dài tay cầm

Về việc lựa chọn chiều dài tay cầm thì phục thuộc vào cảm nhận cũng như dựa trên kích thước bàn tay của mình. Nếu có bàn tay rộng, hãy sử dụng kềm có kích thước rộng với chiều dài 4,5 inch. Còn bạn có bàn tay nhỏ, hãy sử dụng kèm có kích thước 4 inch là phù hợp nhất.

1.6 Lò xo của kềm

Việc sử dụng kềm cắt da có lò xo như thế nào còn tùy thuộc vào mức độ bật trở lại mà bạn muốn. Hiện nay trên thị trường kềm cắt da có hai loại lò xo đó chính là lò xo kép và lò xo đơn. Lò xo đơn có mức độ bật yếu hơn và người dùng ít bị dội ra khỏi tay cầm của dụng cụ, còn lò xo kép có độ bật tốt hơn so với lò xo đơn.

1.7 Cốt kềm

Cốt kềm được coi là một những phần quan trọng trong việc lựa chọn kềm cắt da vì nó cung cấp sự kiểm soát và mức độ cố định cho người dùng. Cốt kềm cũng đảm bảo tuổi thọ dài hơn cho kềm cắt da, một cốt kềm cắt da tốt bạn sẽ không phải lo lắng về việc thay thế sửa chữa chúng thường xuyên.

2. Mẫu kềm cắt da được phổ biến trên thị trường hiện nay

2.1 Kềm cắt da mũi vuông

Kềm cắt da mũi vuông
Kềm cắt da mũi vuông

>>> Quý khách đang muốn tìm địa chỉ bán kềm cắt da giá sỉ có thể tham khảo chi tiết tại đây

Thiết kế kềm cắt da đầu vuông vô cùng phổ biến ở trên thị trường. Quý khách có thể tìm thấy ở bất kỳ ở đâu trong các tiệm bán kềm cắt da, một khi sử dụng quen kềm cắt da mũi vuông bạn sẽ không thể cưỡng lại bở sự quyến rũ và dễ dùng mà nó mang lại.

Kềm cắt da đầu vuông có cấu trúc chắc chắn, độ bền tốt và có nhiều size để người mua dễ dàng lựa chọn.

2.2 Kềm cắt da mũi hình bán nguyệt

Kềm cắt da mũi bán nguyệt
Kềm cắt da mũi bán nguyệt

Sản phẩm kềm cắt da mũi hình bán nguyệt này được sử dụng rộng rãi cho người không chuyên và người trong nghề.

Thiết kế nhỏ gọn ít góc cạnh, cầm chắc tay, kềm hình bán nguyệt có độ sắc bén cao, dễ dàng xử lý phần da thừa, da bị chai sạm. Đồng thời khi sử dụng vô cùng linh hoạt, nhẹ nhàng, dễ dàng nhìn thấy đường cắt đảm bảo rằng khi cắt sẽ chuẩn xác hơn.

2.3 Kềm cắt da mũi tròn

Kềm cắt da mũi tròn
Kềm cắt da mũi tròn

Kềm cắt da mũi tròn được thiết kế với lưỡi kềm dài, dễ đưa vào sâu trong các khóe và góc móng. Đồng thời độ sắc tốt, dễ dàng xử lý các phần da thừa, da chai. Có thể nói, kềm cắt da đầu tròn là sản phẩm đặt biệt dùng riêng để cắt da thừa hay móng tay.

Qua bài viết cách chọn kềm cắt da ở trên chắc các bạn đã nắm được phương thức lựa chọn kềm cắt da phù hợp với bản thân rồi. Nếu các bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về các loại sản phẩm kềm cắt da đang được bán trên thị trường hiện nay quý khách vui lòng liên hệ cho công ty kềm Duy Beauty để được nhân viên tư vấn và giải đáp cho quý khách hàng một cách chuyên nghiệp và chính xác nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *