Nước phá sơn gel CỰC SẠCH và LÀNH TÍNH cho bộ móng khỏe đẹp

Bạn đang cần mua dung dịch phá sơn gel cho nail salon của mình? Hay bạn chỉ đơn giản muốn tự mình chùi đi lớp sơn cũ ngay tại nhà? Đến ngay Duy Beauty để mua các sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Ngoài những lợi ích liên quan đến vẻ đẹp bên ngoài của móng tay đắp gel, móng tay sơn gel như che được triệt để khuyết điểm của móng và bền đẹp cực kì – đằng sau đó cũng có một số điểm trừ trong đó bao gồm ảnh hưởng đến sức khỏe của các bạn mê làm đẹp. Khi bạn bắt đầu nhìn thấy phần gốc móng tay dài ra và không được che phủ bởi sơn gel nữa (vào khoảng hơn 2 tuần sau khi sơn) cũng chính là lúc bạn phải phá móng đắp gel và sơn lại bộ mới.

Phá gel lạnh
Phá gel lạnh

>>> Xem thêm chi tiết các sản phẩm kềm cắt da chất lượng tốt nhất ngay tại đây

Điều khác biệt lớn nhất của sơn móng tay gel với sơn thông thường chính là việc “phá gel móng tay”. 

Cách phá sơn gel nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thật ra lại không. Công đoạn phá móng đắp gel thật ra khá phức tạp, đòi hỏi thợ có tay nghề và cũng cần sự trợ giúp từ các loại hóa chất và một số dụng cụ cụ thể. Trải qua nhiều lần sơn gel và phá móng đắp gel như vậy, móng của chúng ta sẽ ngày càng mỏng đi và lớp bảo vệ móng tự nhiên sẽ dần biến mất.

Để tránh khiến cho móng thêm tổn thương, khách hàng không nên tự phá sơn gel tại nhà vì nếu bạn tự cào sơn gel đắp móng bằng tay, rất có thể lớp gel sẽ làm tróc móng thật của bạn gây rách móng, lồi thịt, chảy máu gây đau đớn và mất nhiều công sức để dưỡng cho móng hồi phục.

Cách phá sơn gel chuyên nghiệp nhanh chóng không đau

Phá gel an toan cho móng
Phá gel an toan cho móng

>>> Nếu quý khách đang tìm cho mình những bộ dụng cụ chăm sóc móng có thể xem chi tiết ngay tại đây

Các loại hóa chất cần có để phá gel móng tay

Nước axeton hoặc chuyên nghiệp hơn là:

  • Nước ủ phá gel
  • phá gel Vinimay

Các dụng cụ cần có để phá gel móng tay

  • Bông gòn chùi móng
  • Giấy nhôm bọc đầu móng
  • Dũa móng mặt nhám hoặc máy đầu mài phá sơn gel
  • Cây cạo sơn gel

Công đoạn tẩy móng gel 

Bước 1: Tìm vị trí thông thoáng và đeo khẩu trang để tránh mùi hóa chất trong khi ủ phá gel gây khó chịu. Lau sạch bề mặt móng và lấy dũa móng chà sơ, lau sạch bụi. Một số nơi sẽ có sẵn đầu mài phá sơn gel thay vì dùng dũa, tuy nhiên dùng dũa cũng có tác dụng tốt không kém dùng máy và có thể nhẹ nhàng hơn cho móng tay của khách. 

Bước 2: Lấy sơn phá gel Vinimay hoặc nước ủ phá gel bôi lên móng và kiểm tra 5 phút một lần, lặp lại quá trình cho đến khi cảm thấy ưng ý. Có thể dùng giấy bạc bọc đầu móng sau khi bôi hóa chất để ủ phá gel nếu cần.

Bước 3: Lấy bông gòn lau lớp sơn bị tróc ra sau khi . Tuyệt đối không dùng tay không hay chà sát quá mạnh vì sẽ làm ảnh hưởng đến móng thật. Lúc này người thợ có thể dùng cây cạo gel chuyên dụng để lấy sạch lớp sơn cũ mà không làm tổn thương cho móng thật.

Dùng bông lau sạch móng
Dùng bông lau sạch móng

Bước 4: Bôi sơn dưỡng móng và massage móng nhẹ nhàng. Có thể dùng buffer móng để đánh bóng lại móng và làm bộ móng mới.

Trên đây là tất cả thông tin về dung dịch phá sơn gel Duy Beauty vừa chia sẻ đến các bạn. Cùng chia sẻ với người thân và bạn bè để cùng nhau có bộ móng khỏe đẹp nhé.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua thêm các sản phẩm khác, đặc biệt là dung dịch hóa chất làm nail an toàn và chất lượng, Duy Beauty luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn kịp thời. Duy Beauty tự hào là địa chỉ cung cấp dụng cụ và phụ kiện ngành nail uy tín hàng đầu của một tín đồ làm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *