Top Base Cứng móng loại TỐT từ nguồn cung cấp CHÍNH HÃNG

Nàng đang truy lùng những mẫu sơn top base cứng móng nhưng vẫn chưa tìm ra. Vậy thì hãy đến ngay gian hàng của Duy Beauty để lựa chọn cho mình những phụ kiện giúp bạn có những mẫu nail thu hút nhé!

1. Base top cứng móng là gì

Base top móng là gì
Base top móng là gì

>>> Bạn đang tìm kiếm các lọa kềm cắt da giá tốt chất lượng tốt nhất TPHCM xem tại đây

Hẳn rằng các bạn đã từng nghe đến sơn móng tay gel. Còn nếu bạn nào đã từng ra tiệm sơn gel chắc chắn không còn xa lạ với lọ base hay lọ top cứng móng. Vậy công dụng của base top cứng móng là gì hãy cùng nhau tìm hiểu thôi nào.

Một điểm chung của base cứng móng và top cứng móng là hai lọ sơn này đều được dùng khi bạn sơn móng tay gel. Sự khác nhau của chúng sẽ được lý giải ngay sau đây:

  • Base cứng móng sẽ được sử dụng như lớp sơn lót trước khi bạn sử dụng sơn gel. Chính vì điều này nên base móng chính là lớp sơn giúp móng tay và lớp sơn gel “gắn bó bền chặt” với nhau hơn. Đồng thời cũng bảo vệ móng tay của bạn ít tổn thương hơn.
  • Top cứng móng ngược lại. Đây chính là lớp sơn được sử dụng bước cuối cùng. Giúp cho móng tay của bạn lên màu đẹp và bóng bẩy hơn. 

Bởi vì cùng thực hiện hai điều quan trọng trên nền base và top cứng móng chính là 2 items không bao giờ thiếu trong các bước sơn móng tay gel. Và chắc chắn nhiều bạn sau khi đọc công dụng của base cứng móng và top cứng móng sẽ trả lời được câu hỏi sơn base trước hay top? Dĩ nhiên là chúng ta sẽ sơn base trước top bạn nhé!

2. Quy trình sử dụng base top cứng móng

Cách sử dụng top base cứng móng
Cách sử dụng top base cứng móng

Bước 1: Cắt móng tay gọn và đúng kiểu dáng móng tay mà bạn muốn

Bước 2: Nếu bạn sử dụng nối móng hoặc úp móng thì dùng loại keo chuyên dụng cho dán móng tay để móng tay dài và xinh xẻo hơn. Sau đấy nhớ dũa lại phần móng vừa nối nhé!

Bước 3: Sử dụng base móng để lớp sơn gel tiếp theo sẽ bền chặt với móng tay của bạn

Bước 4: Sơn 2 lớp sơn gel. Sử dụng máy hơ gel để có được lớp sơn móng tay chất lượng nhé!

Bước 5: Cuối cùng bạn sơn một lớp sơn top móng tay để bộ nail thêm phần bóng bẩy. Lớp sơn này cũng giúp bảo vệ tất cả những lớp sơn bạn vừa mới sơn qua đấy.

3. Những loại base top cứng móng đã có mặt tại Duy Beauty

Top base tại Duy Beauty
Top base tại Duy Beauty

>>> Tìm hiểu thêm các loại sơn gel chất lượng tại đây

Dưới sự tư vấn và trải nghiệm của khách hàng nhà Duy Beauty bao nhiêu năm qua, Duy Beauty gửi đến bạn những bộ sản phẩm base top cứng móng vô cùng chất lượng. Bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo lắng gặp phải hàng nhái hàng kém chất lượng. 

Tại Duy Beauty tập hợp những loại base top cứng móng tốt nhất. Bạn không cần phải đắn đo lựa chọn xem base top loại nào tốt, chỉ cần yên tâm bỏ vào giỏ hàng sản phẩm mình cần mà thôi. 

Cùng tham khảo thêm những mẫu base top cứng móng nhà Duy Beauty:

4. Không sử dụng base và top khi sơn gel được không

Nếu bạn không sử dụng base thì bạn có thể chà nhám bề mặt móng tay kỹ. Tuy nhiên móng tay của bạn sẽ giống như một người ở trần giữa trời lạnh mà không có gì để sưởi ấm cả.

Base móng đóng vai trò như một chiếc áo ấm cho móng tay của bạn giữa “trời lạnh” vậy đó. Trời lạnh được hiểu là lớp sơn gel.

Vậy còn đối với sơn top móng thì sao? Nếu base móng là chiếc áo giữa mùa đông thì sơn top chính là cái lò sưởi. Chiếc lò sưởi này sẽ giúp bạn càng an toàn hơn giữa mùa đông lạnh cóng. Chắc chắn không ai muốn lớp sơn móng tay của mình nhanh chóng bị xỉn màu hoặc lên màu không đúng như dự tính đúng không nào? Nếu bạn thực sự lo lắng về những điều đó bạn phải sử dụng lớp sơn top cuối cùng nhé!

5. Sơn móng tay gel tại nhà

Sơn móng tay tại Duy Beauty
Sơn móng tay tại Duy Beauty

Yupppp!!! Bạn hoàn toàn có thể sơn móng tay gel ngay tại nhà khi có những dụng cụ chuyên dụng cho cắt tẩy móng tay, sơn móng tay gel và 2 lọ base top cứng móng. Nếu đam mê làm móng đủ lớn và muốn sáng tạo thêm cho mình những bộ nail mới mẻ thì bạn có thể mua một máy hơ gel. Máy hơ gel sẽ khiến bạn như trở thành một thợ làm nail chuyên nghiệp đấy.

Những thông tin về top base cứng móng mà Duy Beauty vừa thông tin đến bạn chắc chắn sẽ giúp bạn có những nhận biết đúng đắn về 2 loại sơn móng này. Vậy còn không nhanh chóng mua cho mình một lọ sơn gel ứng ý kèm 2 lọ base top cứng móng nhanh thôi nào. Duy Beauty chúc bạn có một bộ nail hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *