Cây sủi da chất lượng GIÁ RẺ từ địa chỉ UY TÍN TPHCM

Ngành nail đòi hỏi sự chuyên nghiệp, thời gian và chính xác. Để làm được điều đó ngoài tay nghề, dụng cụ nail cũng là yếu tố quan trọng bậc nhất. Quá trình vệ sinh móng cũng vậy, một trong những dụ cụ thiết yếu đó là cây sủi da. Cùng Duy Beauty tìm hiểu chi tiết về cây sủi da thần thánh này nhé.

1. Cây sủi da là gì

Cây sủi da là là gì
Cây sủi da là là gì

Xem thêm các sản phẩm kềm cắt da tốt giá sỉ lẻ rẻ nhất tại đây

Cây sủi da thuộc bộ dụng cụ làm sạch, vệ sinh móng. Thường được làm bằng thép không gỉ để đảm an toàn cho người sử dụng. Tùy thuộc và yêu cầu thời trang và tính tiện dụng mà nhà sản xuất có những kiểu dáng riêng biệt hơn.

2. Công dụng cây sủi da

Cây sủi da được sử dụng để đẩy tế bào da chết trên móng, giúp việc cắt da, sửa móng thuận tiện hơi. Góp phần làm cho bộ móng trở nên gọn gàng, sạch đẹp.

3. Cách sử dụng cây sủi da

Cây sủi da được cầm như cây lấy khóe hay cọ vẽ thông thường, khi cầm chú ý dùng ngón trỏ cố định cây sủi phòng trượt trong quá trình sử dụng, giúp thao tác chính xác và nhanh hơn.

Các bạn có thể tham khảo các bước dùng cây sủi da sau đây nhé:

  • Ngâm móng vào chậu nước sạch (ấm) trong khoảng 10-15 phút để da mềm. Có thể bôi thêm một lớp kem dưỡng da tay để làm mềm da khu vực quanh viền móng.
  • Đặt đầu đẩy của cây sủi da, cách ⅓ viền móng, sau đó đẩy nhẹ nhàng nhưng dứt khoát về phía viền móng để lấy đi lớp da chết, tránh đầy sâu và mạnh có thể làm trầy xước, tổn thương móng.
  • Sử dụng bông cotton ẩm lau viền móng trong suốt quá trình thực hiện để viền móng không bị khô và quá trình lấy da chết chính xác và nhanh gọn hơn.
  • Sau đó dùng dũa để định hình móng, và cuối cùng có thể dùng một lớp dầu dưỡng để móng khỏe và bóng đẹp hơn.
Cây sủi da Duy Beauty
Cây sủi da Duy Beauty

4. Lưu ý khi dùng cây sủi da

  • Dùng lực nhẹ nhàng trong suốt quá trình thực hiện với cây sủi da, đảm bảo sạch da quanh viền và tránh làm thương tổn móng.
  • Sau khi dùng cây sủi da xong, vệ sinh sạch bằng acetone hoặc nước rửa chuyên dụng, cất nơi sạch và thoáng mát.

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về cây sủi da cũng như công dụng và cách sử dụng. Chúc các nàng sớm sở hữu và hoàn thành bộ sưu tập nghề nail của mình nhé.

>>> Nếu còn phân vân địa chỉ chọn mặt gửi vàng, ghé nhà Inail để sở hữu không chỉ cây sủi da mà còn nhiều dụng cụ, phụ kiện trang trí chuyên nail khác nhé. Chúc các nàng sớm sở hữu bộ sưu tâp dụng cụ nail và mẫu nail ưng ý nhất.

One thought on “Cây sủi da chất lượng GIÁ RẺ từ địa chỉ UY TÍN TPHCM

  1. Pingback: Nguyễn Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *